FAUX LIP RINGS อุปกรณ์เสริมใหม่

faux-lip-rings

เครื่องประดับสำหรับเรือนร่างเป็นที่นิยมอย่างมาก FAUX LIP RINGS และมีการออกแบบที่หลากหลายให้เลือก ในสถานการณ์เช่นนี้ วงแหวนริมฝีปากเทียมมีอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง พวกเขาเป็นสิ่งใหญ่ต่อไปที่ต้องระวัง ฉันได้รวบรวมทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการสวมใส่เสื้อผ้าที่มีสไตล์ขนาดใหญ่หรือเพียงแค่เพิ่มแสงแฟลร์เล็กน้อยด้วยแหวนริมฝีปากเล็กๆ

แนะนำ FAUX LIP RINGS เครื่องประดับที่ไม่ต้องเจาะแบบถาวร

ผู้คนเลือกใช้แหวนเงินแท้เทียมสำหรับการเจาะริมฝีปากแบบถาวร เนื่องจากกระบวนการ เช่นเดียวกับการเจาะอื่นๆ นั้นมีความเสี่ยง เนื่องจากปากของคุณมีแบคทีเรียจำนวนมาก จึงมีความเสี่ยงสูงที่จะติดเชื้อที่ริมฝีปาก ดังนั้นควรดูแลอย่างเหมาะสมและขอให้ทุกอย่างที่ใช้ในกระบวนการถูกฆ่าเชื้อ เพราะคุณไม่เคยต้องการที่จะอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ และเนื่องจากกระบวนการบำบัดต้องใช้เวลาและต้องการการทำความสะอาดและการดูแลที่เหมาะสม คนอื่นๆ ที่ตั้งใจจะเจาะรู้สึกว่ามันสนุก แต่คนที่ไม่สามารถดูแลขั้นตอนการรักษาได้ควรหลีกเลี่ยง

faux-lip-rings


ลิปสตั๊ด:

แหวนทาปากปลอมเป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณยังไม่พร้อมที่จะเจาะริมฝีปาก ร้านค้าปลีกออนไลน์หลายแห่งมีห่วงสำหรับทาปากปลอมซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการลองใช้แหวนทาปากโดยไม่ต้องเจาะ พวกมันแนบกับริมฝีปากของคุณเหมือนต่างหูและอาจใช้เพื่อลองเจาะริมฝีปากส่วนใหญ่ พวกเขายังจะให้คุณเล่นกับการจัดวางและสัมผัสได้ถึงความรู้สึกว่ามีอะไรติดปาก นอกจากนี้ยังอาจใช้กระดุมแม่เหล็ก Labret ปลอมเพื่อประเมินลักษณะและความรู้สึกของกระดุมริมฝีปาก

 

เทรนด์ใหม่:
เทรนด์เริ่มต้นขึ้นเมื่อ GUCCI และ CHANEL ต่างสร้างชื่อย่อของแหวนติดริมฝีปากปลอมในคอลเลกชั่นเครื่องประดับ 2022 ของพวกเขาเพื่อเป็นการยกย่อง Stella Tennant ผู้ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการเจาะริมฝีปากอันเป็นสัญลักษณ์ของเธอในปี 1990 แม้ว่าการเจาะจะเห็นได้ชัดว่าเป็นการเจาะ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องทำและมองเห็นได้ชัดเจน โดยการวาดภาพส่วนที่มองข้ามไปก่อนหน้านี้ของใบหน้าด้วยคริสตัล วัตถุประสงค์ดูเหมือนว่าจะดึงดูดความสนใจมาที่บริเวณเหล่านี้และทำให้พวกเขาโดดเด่นพอที่จะเพิ่มเอฟเฟกต์พังค์ให้กับเครื่องแต่งกายที่วิจิตรงดงาม
ตั้งแต่นั้นมา

คนดังจากทั่วทุกมุมโลกก็ถูกมองว่าสวมแฟชั่นแหวนปลอมบนพรมแดงและบนบล็อกสไตล์สตรีท แหวนริมฝีปากปลอมเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจเพราะช่วยให้คุณหลีกหนีจากความรู้สึกไม่สบายและความคงทน (รวมถึงแผลเป็น) ของการเจาะขณะที่ยังเพิ่มความเท่ให้กับชุดของคุณ คนดังอย่าง Cara Delevingne ที่ใส่สินค้าชั่วคราวหลายครั้งในเดือนที่แล้ว ได้ช่วยกระตุ้นความสนใจของพวกเขา Delevinge ไม่ใช่คนดังเพียงคนเดียวที่มีแหวนริมฝีปาก Rihanna เพิ่งแชร์ภาพของตัวเองที่ใส่ไว้ใน Twitter นักร้องสวมชุดที่หรูหรากว่า Delevenge พร้อมตะแกรงแสดง

แหวนที่ริมฝีปากอาจกลายเป็นจุดสนใจได้อย่างรวดเร็ว
เป็นผลให้แหวนริมฝีปากปลอมกลายเป็นสินค้าแฟชั่นใหม่ที่ต้องมีfaux-lip-rings

สถานที่ที่ดีที่สุดในการซื้อ:

การเลือกแหวนทาปากในอุดมคติเป็นสิ่งสำคัญสำหรับตัวคุณเอง จากกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องประดับของ Pandora คุณอาจได้รับแหวนริมฝีปากคุณภาพสูงที่ไม่ซ้ำแบบใคร แหวนพลอยแท้เนื่องจากเครื่องประดับของพวกเขาประกอบด้วยวัสดุที่ไม่ทำให้แพ้ง่าย เช่น ทองกะรัตสูง (14k หรือ 18k) ซึ่งต่างจากทองคำบริสุทธิ์น้อยกว่า เช่น 8k หรือ 9k

ซึ่งประกอบด้วยโลหะผสมที่ทำจากโลหะอื่นๆ ที่อาจทำให้คุณรำคาญ รอยขีดข่วนรุนแรงในเครื่องประดับของคุณอาจทำให้โลหะระคายเคืองและสร้างร่องที่เชื้อโรคสามารถตั้งรกรากได้ เป็นผลให้พวกเขาใช้สแตนเลสสำหรับการผ่าตัดหรือโลหะที่ไม่กัดกร่อนเช่นไททาเนียม
ทำไมต้องเจาะจริงในเมื่อคุณมีแหวนรองริมฝีปาก Faux เกรดมรดกตกทอดของ Pandora ได้?

Wholesale ring

ig icon 001

youtube icon

Related Jewelry Blog

การผสมผสานอย่างคลาสสิกของโรสโกลด์และเพชรในกำไล

กำไลโรสโกลด์ประดับเพชรเป็นเครื่องประดับโรสโกลด์และเพชรในกำไลที่สง่างามเหนือกาลเวลาซึ่งสามารถเพิ่มความเย้ายวนใจให้กับเครื่องแต่งกายใดๆ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวไปงานพิเศษหรือแค่เติมความระยิบระยับให้กับลุคประจำวันของคุณ กำไลข้อมือสีโรสโกลด์ประดับเพชรก็เป็นทางเลือกที่หลากหลายและซับซ้อน การผสมผสานอย่างคลาสสิกของโรสโกลด์และเพชรในกำไล ประวัติของโรสโกลด์ ทองคำสีกุหลาบหรือที่เรียกว่าทองชมพูหรือทองแดงมีเฉดสีชมพูอบอุ่นที่เกิดจากการผสมทองคำบริสุทธิ์กับ โรสโกลด์และเพชรในกำไล ทองแดง สัดส่วนที่แน่นอนของทองคำและทองแดงอาจแตกต่างกันไป [...]

นาฬิกาทองคำที่หรูหราที่สุดสำหรับผู้ชาย

เมื่อพูดถึงการสร้างความโดดเด่นให้กับนาฬิกาทองคำที่หรูหราของคุณ ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าความหรูหราและศักดิ์ศรีของนาฬิกาทองคำ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาเคลือบทองทั้งเรือนหรือนาฬิกาที่เน้นทองเพียงอย่างเดียว นาฬิกาทองคือสัญลักษณ์สูงสุดของความสำเร็จและความประณีต แต่ด้วยนาฬิกาสีทองมากมายในท้องตลาด คุณจะเลือกนาฬิกาที่เหมาะกับคุณได้อย่างไร? เราได้รวบรวมนาฬิกาสีทองที่หรูหราที่สุดสำหรับผู้ชาย เพื่อช่วยให้คุณเลือกนาฬิกาที่เหมาะกับสไตล์และความต้องการส่วนตัวของคุณ นาฬิกาทองคำที่หรูหราที่สุดสำหรับผู้ชาย [...]

ความมหัศจรรย์ของเครื่องประดับลูกปัด: วิธีทำชุดสร้อยข้อมือและสร้อยคอของคุณเอง

สร้อยข้อมือและสร้อยคอประดับด้วยลูกปัดมีมานานหลายศตวรรษ โดยอารยธรรมโบราณใช้ลูกปัดเป็นรูปแบบของเงินตราและเพื่อการตกแต่ง ทุกวันนี้ เครื่องประดับลูกปัดยังคงเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการประดับตกแต่งและเพิ่มสัมผัสส่วนตัวให้กับเครื่องแต่งกายใดๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือโปรที่ช่ำชองหรือเพิ่งเริ่มต้น การทำชุดสร้อยข้อมือและสร้อยคอประดับด้วยลูกปัดของคุณเองอาจเป็นงานอดิเรกที่สนุกและคุ้มค่า เครื่องประดับลูกปัด นี่คือคำแนะนำที่จะช่วยคุณในการเริ่มต้น ความมหัศจรรย์ของเครื่องประดับลูกปัด: [...]

5 เหตุผลว่าทำไมทองคำขาวเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับแหวนหมั้นของคุณ

แหวนหมั้นทองคำขาวเป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่คู่รักที่วางแผนจะแต่งงาน โลหะมีค่านี้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและทันสมัยซึ่งเหมาะสำหรับการจัดแสดงเพชรและอัญมณีอื่น ๆ นอกจากนี้ทองคำขาวมีความทนทานและทนต่อรอยขีดข่วนและทำให้เสื่อมเสียทำให้เป็นทางเลือกที่ใช้งานได้จริงสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน หากคุณกำลังพิจารณาแหวนหมั้นทองคำขาวสำหรับคนพิเศษของคุณนี่คือทุกสิ่งที่คุณต้องรู้ 5 เหตุผลว่าทำไมทองคำขาวเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับแหวนหมั้นของคุณ ทองคำขาวคืออะไร? ทองคำขาวเป็นทองคำชนิดหนึ่งที่ได้รับการผสมกับโลหะสีขาวอื่น [...]

สร้อยคอแกะสลัก
สร้อยคอแกะสลักส่วนบุคคล: ของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส

เมื่อพูดถึงเครื่องประดับเฉพาะบุคคล มีไม่กี่ชิ้นที่ได้รับความนิยมและอยู่เหนือกาลเวลาเท่ากับสร้อยคอสลักชื่อ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาของขวัญที่จริงใจสำหรับคนที่คุณรักหรือของขวัญพิเศษสำหรับตัวคุณเอง สร้อยคอแกะสลัก สร้อยคอแกะสลักส่วนบุคคล: ของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส สร้อยคอที่มีการแกะสลักสามารถเพิ่มสัมผัสที่มีความหมายและเป็นเอกลักษณ์ให้กับเครื่องแต่งกายใดๆ แต่ด้วยตัวเลือกที่มีอยู่มากมาย การเลือกสร้อยคอที่เหมาะกับความต้องการของคุณอาจเป็นเรื่องยาก [...]

สร้อยคอมุกที่สมบูรณ์แบบสำหรับสวมใส่เจ้าสาว

สร้อยคอมุกเป็นทางเลือกที่คลาสสิกและไร้กาลเวลาสำหรับเครื่องประดับเจ้าสาว เพิ่มความสง่างามและความซับซ้อนให้กับชุดแต่งงานทุกชุด แต่ด้วยตัวเลือกที่มีอยู่มากมาย การเลือกสร้อยคอมุกที่เหมาะกับวันสำคัญของคุณจึงไม่ใช่เรื่องยาก ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่จะช่วยคุณหาสร้อยคอมุกที่เหมาะกับชุดเจ้าสาวของคุณ สร้อยคอมุกที่สมบูรณ์แบบสำหรับสวมใส่เจ้าสาว พิจารณาความยาวและสไตล์ของชุดของคุณ ขั้นตอนแรกในการเลือกสร้อยคอมุกสำหรับงานแต่งงานของคุณคือการพิจารณาสไตล์และขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกของคุณ หากคุณมีคอเสื้อสูงหรือเสื้อทรงบอลกาวน์ [...]

ความงามของแหวนเงินและเทอร์ควอยซ์

เทอร์ควอยซ์และเงินเป็นการผสมผสานที่ได้รับความนิยมในโลกของเครื่องประดับมาช้านาน วัสดุทั้งสองนี้เสริมซึ่งกันและกันอย่างสวยงามด้วยเฉดสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ที่สดใสโดดเด่นตัดกับสีเงินเงาเย็น ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเครื่องประดับชิ้นพิเศษหรือเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ แหวนเงินและเทอร์ควอยซ์ก็เป็นตัวเลือกที่ดี ความงามของแหวนเงินและเทอร์ควอยซ์ ประวัติของเทอร์ควอยซ์ เทอร์ควอยซ์เป็นอัญมณีกึ่งมีค่าที่ได้รับการยกย่องมาเป็นเวลาหลายพันปีด้วยสีฟ้าอันโดดเด่น มันถูกใช้ในเครื่องประดับและของตกแต่งอื่นๆ มานานหลายศตวรรษ [...]