เครื่องประดับ925 Retro Glam คนดังสำหรับ Babe

Retro Glam

ในช่วงศตวรรษที่ 20 อายุหกสิบเศษและอายุเจ็ดสิบเป็นทศวรรษที่ยิ่งใหญ่สำหรับแฟชั่น แฟชั่นอายุหกสิบเศษนั้นขี้ขลาด สงบ และทันสมัย ยังเป็นช่วงเวลาของนางงามดาราดังอีกด้วย
คนดังสวมเครื่องประดับวินเทจมากมายเพื่อให้ได้ลุคที่งดงาม และสำหรับบางคน คุณก็สามารถสร้างเสน่ห์ให้กับพวกเขาได้เช่นกัน เป็นสิ่งที่ทำให้ทศวรรษนี้มีความพิเศษสำหรับผู้ที่หลงใหลในเครื่องประดับย้อนยุคอย่างมาก!

ทศวรรษยังเป็นปีที่คนดังหลายคนสวมเครื่องประดับประเภทนี้ เครื่องประดับมากมายจึงเป็นเรื่องธรรมดา คนดังมักชอบความงามอยู่เสมอ แต่พวกเขาเริ่มที่จะดูดีในเครื่องประดับวินเทจในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา คนดังอย่าง Victoria Beckham ได้นำผลงานคลาสสิกจากยุค 90 มาทำให้ดียิ่งขึ้นไปอีก นับตั้งแต่คนดังและแฟชั่นไอคอน เช่น มาดอนน่า วิทนีย์ ฮูสตัน และสตรีผู้มีชื่อเสียงคนอื่นๆ ต่างพากันวิ่งเล่นในเครื่องประดับของพวกเขา เทรนด์ย้อนยุคก็เกิดขึ้นทุกที่ เครื่องประดับแฟชั่นชั้นสูงยังคงได้รับความนิยม แต่อุตสาหกรรมแฟชั่นได้ขยับห่างจากกำไลและกำไลแบบเก่าเล็กน้อย ในตอนนี้ คุณจะพบกับดีไซน์เครื่องประดับย้อนยุคอันหรูหราที่ทั้งสบายและเก๋ไก๋

ขอแนะนำเครื่องประดับ925 Retro Glam คนดังสำหรับ Babe

Retro Glam

วัยทอง

ยุค 60 ยังคงถูกเรียกว่า “ยุคทอง” ของแฟชั่น และผู้คนยังคงชอบที่จะแต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่นของพวกเขา คนดังยังคงแต่งตัวเหมือนรู้ว่ายุค 80 เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร และหลายคนได้สำรวจรูปลักษณ์ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องประดับย้อนยุค คนดังอย่าง Paris Hilton และ Lindsay Lohan ต่างชื่นชอบเครื่องประดับสไตล์วินเทจที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่วงทศวรรษ 1980 แม้ว่าดาราบางคนจะมีสไตล์ที่สะดุดตากับเครื่องประดับ Retro Glam แต่คนที่เกี่ยวข้องกับดาราหลายคนไม่ได้มีหน้าตาแบบเดียวกัน คนดังสวมเครื่องประดับเพื่อความหลากหลายและใช้เพื่อการค้า บางคนชอบสไตล์คนดังเหล่านั้น แต่หลายคนไม่ชอบพวกเขาเลย

เครื่องประดับสไตล์วินเทจย้อนยุคTren

แนวโน้มมีการเปลี่ยนแปลงตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่เครื่องประดับสไตล์ย้อนยุคยังคงมีสถานที่ในอุดมคติ ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบที่จะอัพเดทเครื่องประดับอยู่เสมอ และสามารถทำได้โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงเป็นประจำ แต่สิ่งสำคัญคือต้องทำให้ถูกต้องด้วยวัสดุที่เหมาะสม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โลกแฟชั่นได้พัฒนาขึ้น ในเวลาเดียวกัน

เทรนด์และแฟชั่นเครื่องประดับและเครื่องประดับสไตล์ย้อนยุคมากมายได้เกิดขึ้นทั่วโลก ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา มีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากสิ่งที่สวยงามที่สุดอย่างหนึ่งในโลกของเครื่องประดับคือความเก่งกาจ สามารถเห็นได้สองวิธีหลัก: ความหลากหลายของเครื่องประดับและรูปร่างที่แสดง และสีและรูปแบบของเครื่องประดับ Retro Glam

เป็นเรื่องปกติในทุกวันนี้ที่คนดังจะปรากฏตัวในนิตยสารแฟชั่นที่มีสไตล์หรือในโทรทัศน์ระดับประเทศเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่ง น่าตื่นเต้น หรือหลงใหลอย่างจริงจัง คนดังมักใช้เครื่องประดับทุกวัน แต่ปกติแล้วพวกเขามักจะไม่ทุ่มสุดตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของเหล่าคนดัง คนดังส่วนใหญ่ดูเหมือนจะชื่นชอบรูปลักษณ์สุดคลาสสิกที่พวกเขามีในสมัยก่อน อย่างไรก็ตาม หากไม่เหมาะกับวัตถุประสงค์ของคุณ มีแบรนด์มากมายที่คุณสามารถนำเครื่องประดับย้อนยุคของคนดังมาใส่ในตู้เสื้อผ้าของคุณได้ มีบางยี่ห้อเช่น Etsy และ Ruby Lane มีชื่อเสียงในด้านเครื่องประดับวินเทจสไตล์ย้อนยุค

Retro Glam

รูบี้ เลน

Ruby Lane เป็นแบรนด์เครื่องประดับแฟชั่นที่สร้างสินค้าเครื่องประดับและเครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตั้งแต่ปี 1998 คนดังหลายคนสวมเครื่องประดับ Ruby Lane มาตลอดหลายปีที่ผ่านมา และแบรนด์นี้ก็ได้แสดงในรายการโทรทัศน์และในภาพยนตร์ เครื่องประดับสไตล์ย้อนยุคกำลังอินเทรนด์อยู่ในขณะนี้ มีแบรนด์เครื่องประดับมากมายและสไตล์ที่สวยงามที่สามารถสร้างสรรค์ได้ด้วยดีไซน์ทับทิมคลาสสิก Ruby Lane เป็นแบรนด์เครื่องประดับแฟชั่นอิสระ แบรนด์นี้มีบางอย่างที่ไม่ธรรมดาเกี่ยวกับเครื่องประดับสไตล์ย้อนยุคสไตล์ย้อนยุค คุณภาพของเครื่องประดับดูดีมาก และได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงแฟชั่นอยู่เสมอ ด้วย Ruby Lane สิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณได้รับ

Ruby Lane เป็นแบรนด์แฟชั่นที่ได้รับรางวัลซึ่งก่อตั้งโดย Tom Johnson และ Jim Wilcoxson ออกแบบชิ้นงานร่วมสมัยเก๋ไก๋และมีเพชร ไข่มุก lederhosen และเครื่องประดับสไตล์ย้อนยุคหรูหราอื่นๆ ให้เลือกมากมาย การออกแบบของ Ruby Lane จัดแสดงต่อคนดังเช่น Jennifer Anniston, Olivia Munn และ Cindy Crawford

 

Etsy

Etsy เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำสำหรับเครื่องประดับวินเทจสไตล์ย้อนยุค อย่างไรก็ตาม เพียงเพราะคุณสามารถหาสินค้าที่จะขายไม่ได้หมายความว่าจะหาราคาและคุณภาพที่ดีที่สุดได้ หมายความว่าคุณไม่สามารถยอมรับได้ว่าคุณจะพบร้านที่ดีที่สุดสำหรับคอลเลกชันเครื่องประดับวินเทจของคุณ Etsy เป็นแบรนด์เครื่องประดับที่นำความสง่างาม ความเป็นผู้หญิง และสไตล์มาสู่คอลเลกชั่นเครื่องประดับวินเทจ คอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณีเหนือกาลเวลาแบบดั้งเดิมที่ชวนให้นึกถึงอดีต ด้วยความทันสมัยพร้อมรายละเอียดที่สวยงาม

หากคุณชื่นชอบเครื่องประดับสไตล์เรโทรสไตล์วินเทจและต้องการเพิ่มลงในคอลเลคชันของคุณหรือต้องการซื้อเครื่องประดับชิ้นใหม่ให้ตัวคุณเอง เราอยากจะแนะนำแบรนด์ที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องประดับวินเทจสไตล์เรโทรแก่คุณ ซึ่งก็คือ Etsy พวกเขามีประสบการณ์นักสะสมเครื่องประดับวินเทจจากสหรัฐอเมริกา ในความคิดของฉัน

สิ่งสำคัญที่สุดของคอลเลกชั่นเครื่องประดับนี้คือคุณภาพและความใส่ใจในรายละเอียดที่มอบให้กับทุกสิ่งที่คุณซื้อ แต่ละคนสามารถค้นหาสไตล์หรือของตกแต่งบ้านที่เป็นเอกลักษณ์ของเราได้ ดังนั้นเราทุกคนสามารถค้นหาสิ่งที่สะท้อนรสนิยมและบุคลิกภาพของเราได้ กว่าทศวรรษที่ผ่านมา ความหลากหลายของรูปแบบเครื่องประดับวินเทจได้ระเบิดขึ้น แม้ว่าจะมีสไตล์ให้เลือกมากมาย แต่การออกแบบก็ได้รับการปรับปรุงอย่างมากเมื่อเวลาผ่านไป

บรรทัดล่าง

คนดังสามารถเป็นผู้ให้แฟชั่นได้ เพราะพวกเขาสามารถรับเทรนด์และเทรนด์ใหม่ๆ ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนั้นแต่ไม่จำเป็นในปัจจุบัน แม้ว่าเราจะชอบพวกเขาในเรื่องนี้ หมายความว่าคนดังสามารถเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ หรือพวกเขาอาจจะเป็นคนที่รับเทรนด์และแฟชั่นใหม่ๆ จากคนดังคนอื่นๆ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด พวกเขาสามารถเข้าถึงอุตสาหกรรมแฟชั่นได้มาก

เมื่อพูดถึงเครื่องประดับของเหล่าคนดัง มักมีสินค้าราคาแพงและทันสมัยที่ทำจากวัสดุรีไซเคิลและการกุศลที่นำกลับมาใช้ใหม่ อย่างไรก็ตาม โชคไม่ดีที่การออกแบบมักจะไม่ทันสมัยหรือล้าสมัยโดยสิ้นเชิง แต่ด้วยความเฉลียวฉลาดและแนวคิดใหม่ คุณจึงสามารถสร้างเครื่องประดับย้อนยุคที่มีสไตล์ของคุณได้

Wholesale ring

ig icon 001

youtube icon

Related Jewelry Blog

การผสมผสานอย่างคลาสสิกของโรสโกลด์และเพชรในกำไล

กำไลโรสโกลด์ประดับเพชรเป็นเครื่องประดับโรสโกลด์และเพชรในกำไลที่สง่างามเหนือกาลเวลาซึ่งสามารถเพิ่มความเย้ายวนใจให้กับเครื่องแต่งกายใดๆ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวไปงานพิเศษหรือแค่เติมความระยิบระยับให้กับลุคประจำวันของคุณ กำไลข้อมือสีโรสโกลด์ประดับเพชรก็เป็นทางเลือกที่หลากหลายและซับซ้อน การผสมผสานอย่างคลาสสิกของโรสโกลด์และเพชรในกำไล ประวัติของโรสโกลด์ ทองคำสีกุหลาบหรือที่เรียกว่าทองชมพูหรือทองแดงมีเฉดสีชมพูอบอุ่นที่เกิดจากการผสมทองคำบริสุทธิ์กับ โรสโกลด์และเพชรในกำไล ทองแดง สัดส่วนที่แน่นอนของทองคำและทองแดงอาจแตกต่างกันไป [...]

นาฬิกาทองคำที่หรูหราที่สุดสำหรับผู้ชาย

เมื่อพูดถึงการสร้างความโดดเด่นให้กับนาฬิกาทองคำที่หรูหราของคุณ ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าความหรูหราและศักดิ์ศรีของนาฬิกาทองคำ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาเคลือบทองทั้งเรือนหรือนาฬิกาที่เน้นทองเพียงอย่างเดียว นาฬิกาทองคือสัญลักษณ์สูงสุดของความสำเร็จและความประณีต แต่ด้วยนาฬิกาสีทองมากมายในท้องตลาด คุณจะเลือกนาฬิกาที่เหมาะกับคุณได้อย่างไร? เราได้รวบรวมนาฬิกาสีทองที่หรูหราที่สุดสำหรับผู้ชาย เพื่อช่วยให้คุณเลือกนาฬิกาที่เหมาะกับสไตล์และความต้องการส่วนตัวของคุณ นาฬิกาทองคำที่หรูหราที่สุดสำหรับผู้ชาย [...]

ความมหัศจรรย์ของเครื่องประดับลูกปัด: วิธีทำชุดสร้อยข้อมือและสร้อยคอของคุณเอง

สร้อยข้อมือและสร้อยคอประดับด้วยลูกปัดมีมานานหลายศตวรรษ โดยอารยธรรมโบราณใช้ลูกปัดเป็นรูปแบบของเงินตราและเพื่อการตกแต่ง ทุกวันนี้ เครื่องประดับลูกปัดยังคงเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการประดับตกแต่งและเพิ่มสัมผัสส่วนตัวให้กับเครื่องแต่งกายใดๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือโปรที่ช่ำชองหรือเพิ่งเริ่มต้น การทำชุดสร้อยข้อมือและสร้อยคอประดับด้วยลูกปัดของคุณเองอาจเป็นงานอดิเรกที่สนุกและคุ้มค่า เครื่องประดับลูกปัด นี่คือคำแนะนำที่จะช่วยคุณในการเริ่มต้น ความมหัศจรรย์ของเครื่องประดับลูกปัด: [...]

5 เหตุผลว่าทำไมทองคำขาวเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับแหวนหมั้นของคุณ

แหวนหมั้นทองคำขาวเป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่คู่รักที่วางแผนจะแต่งงาน โลหะมีค่านี้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและทันสมัยซึ่งเหมาะสำหรับการจัดแสดงเพชรและอัญมณีอื่น ๆ นอกจากนี้ทองคำขาวมีความทนทานและทนต่อรอยขีดข่วนและทำให้เสื่อมเสียทำให้เป็นทางเลือกที่ใช้งานได้จริงสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน หากคุณกำลังพิจารณาแหวนหมั้นทองคำขาวสำหรับคนพิเศษของคุณนี่คือทุกสิ่งที่คุณต้องรู้ 5 เหตุผลว่าทำไมทองคำขาวเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับแหวนหมั้นของคุณ ทองคำขาวคืออะไร? ทองคำขาวเป็นทองคำชนิดหนึ่งที่ได้รับการผสมกับโลหะสีขาวอื่น [...]

สร้อยคอแกะสลัก
สร้อยคอแกะสลักส่วนบุคคล: ของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส

เมื่อพูดถึงเครื่องประดับเฉพาะบุคคล มีไม่กี่ชิ้นที่ได้รับความนิยมและอยู่เหนือกาลเวลาเท่ากับสร้อยคอสลักชื่อ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาของขวัญที่จริงใจสำหรับคนที่คุณรักหรือของขวัญพิเศษสำหรับตัวคุณเอง สร้อยคอแกะสลัก สร้อยคอแกะสลักส่วนบุคคล: ของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส สร้อยคอที่มีการแกะสลักสามารถเพิ่มสัมผัสที่มีความหมายและเป็นเอกลักษณ์ให้กับเครื่องแต่งกายใดๆ แต่ด้วยตัวเลือกที่มีอยู่มากมาย การเลือกสร้อยคอที่เหมาะกับความต้องการของคุณอาจเป็นเรื่องยาก [...]

สร้อยคอมุกที่สมบูรณ์แบบสำหรับสวมใส่เจ้าสาว

สร้อยคอมุกเป็นทางเลือกที่คลาสสิกและไร้กาลเวลาสำหรับเครื่องประดับเจ้าสาว เพิ่มความสง่างามและความซับซ้อนให้กับชุดแต่งงานทุกชุด แต่ด้วยตัวเลือกที่มีอยู่มากมาย การเลือกสร้อยคอมุกที่เหมาะกับวันสำคัญของคุณจึงไม่ใช่เรื่องยาก ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่จะช่วยคุณหาสร้อยคอมุกที่เหมาะกับชุดเจ้าสาวของคุณ สร้อยคอมุกที่สมบูรณ์แบบสำหรับสวมใส่เจ้าสาว พิจารณาความยาวและสไตล์ของชุดของคุณ ขั้นตอนแรกในการเลือกสร้อยคอมุกสำหรับงานแต่งงานของคุณคือการพิจารณาสไตล์และขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกของคุณ หากคุณมีคอเสื้อสูงหรือเสื้อทรงบอลกาวน์ [...]

ความงามของแหวนเงินและเทอร์ควอยซ์

เทอร์ควอยซ์และเงินเป็นการผสมผสานที่ได้รับความนิยมในโลกของเครื่องประดับมาช้านาน วัสดุทั้งสองนี้เสริมซึ่งกันและกันอย่างสวยงามด้วยเฉดสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ที่สดใสโดดเด่นตัดกับสีเงินเงาเย็น ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเครื่องประดับชิ้นพิเศษหรือเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ แหวนเงินและเทอร์ควอยซ์ก็เป็นตัวเลือกที่ดี ความงามของแหวนเงินและเทอร์ควอยซ์ ประวัติของเทอร์ควอยซ์ เทอร์ควอยซ์เป็นอัญมณีกึ่งมีค่าที่ได้รับการยกย่องมาเป็นเวลาหลายพันปีด้วยสีฟ้าอันโดดเด่น มันถูกใช้ในเครื่องประดับและของตกแต่งอื่นๆ มานานหลายศตวรรษ [...]